Carry handles - Tay cầm, quai xách dán keo hai mặt

Carry handles - Tay cầm, quai xách dán keo hai mặt là một cách đơn giản để tăng sự tiện lợi trong trải nghiệm mua bán hay sử dụng sản phẩm cho khách hàng của bạn. Tại quầy thanh toán, Carry Handles dễ dàng gắn vào bất kỳ sản phẩm hoặc gói hàng nào, mang lại sự chắc chắn cho các mặt hàng lớn, vụng về hoặc nặng hơn.

Carry handles - Tay cầm, quai xách dán keo hai mặt
Carry handles
Tay cầm, quai xách dán keo hai mặt là một dải nhựa bền với keo dính ở mỗi đầu để gắn vào cả hai mặt của hộp hoặc gói, tạo ra một vòng nhỏ để dễ dàng mang theo. Áp dụng trên các vật phẩm nặng 5,000 gram. Cho phép dễ dàng để mang đi và vận chuyển cồng kềnh và lúng túng tuỳ theo các kiện hàng khác nhau. Không cần thêm vật liệu đóng gói, chẳng hạn như túi nhựa hoặc túi giấy. Các ứng dụng bao gồm, nhiều gói hàng hóa nhẹ, thiết bị nhỏ, đồ chơi, đồ gia dụng, phần cứng, cỏ và các mặt hàng trong vườn.
Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho thương hiệu của bạn nổi bật trên các kệ hàng, Carry Handle cũng có thể được sản xuất tùy chỉnh theo yêu cầu hoặc lựa chọn các sản phẩm khác như các loại hang tabs.
Khi sử dụng tay cầm, quai xách dán keo hai mặt có thể giúp giảm rác thải nhựa ra môi trường.

Thuận tiện, tùy biến và dễ áp dụng.


 
SPK 3M Adhesive Clear Plastic Hang Tabs in Bình Dương.