Advertisement

Responsive Advertisement

Nguyên liệu

Hang tabs thường được làm bằng nhựa PVC, PET hoặc Polypropylen (PP) và có thể được làm ở độ dày thành từ 0,009 inch (0,22 mm) đến 0,024 inch (0,60 mm) để phù hợp với nhiều ứng dụng. Tất cả các vật liệu thể hiện độ trong suốt cao và cực kỳ bền. Công nghệ tạo đường cắt và đường cấn đảm bảo dễ dàng gấp lại và mang lại cơ hội cho nhiều hình dạng và kiểu dáng.

Đội ngũ thiết kế am hiểu và giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn cho bạn lựa chọn loại nguyên liệu phù hợp. Để nhận thêm thông tin hoặc báo giá, chỉ cần gửi cho chúng tôi thông tin về sản phẩm của bạn.PVC là một loại nhựa tổng hợp. Nó là vật liệu phổ biến nhất và kinh tế nhất được sử dụng. Không phù hợp cho thực phẩm.


PET là một loại nhựa dẻo thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.


Polypropylen là một loại nhựa rất an toàn, thường được sử dụng khi muốn có hiệu ứng mờ hoặc sần.


Ngoài ra không thể thiếu băng dính 2 mặt. Băng dính 2 mặt là một loại vật liệu có tính năng kết dính đặc biệt, được phủ keo Acrylic cả 2 bề mặt, lớp keo này có khả năng kết dính trên cả hai bề mặt sản của phẩm, nó thể dính chặt với hầu hết các bề mặt vật liệu nhẵn như tab nhựa, kim loại, kính… do đó, băng dính 2 mặt như băng dính 2 mặt xốp xanh thích hợp để gắn chặt 2 bề mặt cùng hay khác chất liệu với nhau.

Bản đồ